Tool Tự Động Mời Like Fanpage Siêu Nhanh

Tool Tự Động Mời Like Fanpage Siêu Nhanh

30/06/2021

Tool Tự Động Mời Like Fanpage Siêu Nhanh

38

Một số người sử dụng cáctool tăng like ảocho Fanpage, điều này giúp Fanpage có một lượng like hoành tráng. Tuy nhiên, lượt like ảo ngoài mục đích giúp trang trí thì không mang đến lợi ích gì khác. Ngược lại, sử dụng các tool tăng like ảo còn khiến tài khoản Facebook của bạn dễ bị Checkpoin. Bài viết nàyAI Marketingsẽ chia sẻ và hướng dẫn các bạn sử dụng mộttool tự động mời like Fanpagevô cùng hữu hiệu, tiết kiệm thời gian. Tiện ích này có tên làInvite post likers for Facebook™ – 2021.

Invite post likers for Facebook™ – 2021– Tiện íchtự động mời like Fanpage

1. Nguyên tắc hoạt động

Từ danh sách những người like bài viết và bạn bè trên Facebook cá nhân,Invite post likers for Facebook™ – 2021giúp bạn gửi lời mời like Fanpage tự động đến những họ một cách nhanh chóng.

2. Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Bạn cần tải về tiện ích “Invite post likers for Facebook™ – 2021” trên cửa hàng Chrome trực tuyến (áp dụng cho trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc). Tải vềTại đây.

Bước 2: Nhấn vàoThêm vào Chrome.

Bước 3: Tiếp tục, nhấn vàoAdd extension.

Bước 4: Bạn nhấn vào biểu tượng Tiện ích, sau đó click vào biểu tượngGhimtiện ích để hiển thị tiện ích này ra trình duyệt.

Tính năng của tiện ích tự động mời like Fanpage –Invite post likers for Facebook™ – 2021

1. Tự động mời like fanpage từ bài viết

Tính năng này hỗ trợ gửi lời mời Fanpage tự động tới những người like bài viết trên trang mà bạn quản lý.

Đặc biệt, nếu Fanpage bạn thường xuyên chạy quảng cáo , chắc chắn các bài viết trên Page có khá nhiều like. Khi đó việc sử dụngInvite post likers for Facebook™ – 2021tự động mời like Fanpage sẽ càng phát huy giá trị.

Lưu ý: Khi fanpage đã có trên 100k like thì chức năng này bị vô hiệu hóa trên extension.

2. Tự động mời bạn bè trong danh sách like Fanpage

Đây là tính năng hỗ trợ gửi lời mời like Fanpage tự động đến tất cả bạn bè trong danh sách. Tính năng này trước đây cực kỳ hiệu quả, tuy nhiên hiện tại Facebook đã cho chúng ta mời tất cả bạn bè like Fanpage nên bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách.

3. Mời bạn bè tham gia sự kiện

Tính năng này hỗ trợ mời bạn bè tất cả bạn bè tham gia sự kiện mà bạn tổ chức trên fanpage. Điều này giúp tạo ra hiệu ứng tốt hơn cho các event.

Hướng dẫn sử dụng tiện ích tự động mời like Fanpage

1. Mời like từ bài viết

Bước 1: Đầu tiên đăng nhập Facebook. Sau đó truy cập vào trang Fanpage đang quản lý. Rồi tìm tới bài viết mà hiện tại có nhiều like.

Bước 2: Nhấp vào mở danh sách những người đã like bài viết này.

tự động mời like Fanpage

Bước 3: Nhấp vào tiện ích.

tự động mời like Fanpage

Bước 4: Một cửa số thống kê xuất hiện, đồng thời lúc này tiện ích “Invite post likers for Facebook™ – 2021” cũng sẽ tự động gửi lời mời like Fanpage đến những người like bài viết. Bạn có thể thấy số lượt lời mời gửi đi sẽ tăng lên. Và giới hạn 1 lần tự động mời là 490 người.

Nếu muốn dừng lại chọnSTOP IT.

Bước 5: Sau hoàn tất gửi lời mời , bạn sẽ nhận được thông báo như hình dưới đây. BấmCloseđể kết thúc.

tự động mời like Fanpage

Lưu ý: Bạn có thể thực hiện việc auto like mời thích trang này nhiều lần nếu trên page có nhiều bài viết, và bài viết có nhiều like.

2. Tự động mời bạn bè like fanpage

Tương tự với các bước sử dụng tính năng mời người like bài viết like Fanpage. Nhưng mà thay vì nhấp vào mở danh sách người like ở bài viết thì bạn nhấp vào chức năngMời bạn bè.

tự động mời like Fanpage

tự động mời like Fanpage

Xây dựng Fanpage Triệu View tiết kiệm đáng kể chi phí tiếp thị Video Marketing

Facebookvẫn luôn giữ một vị trí quan trọng trong các chiến dịch tiếp thị của nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Hầu hết họ đều xây dựng chiến lược marketing với đầy đủ yếu tố thu hút về nội dung. Và lan truyền chúng bằng hình thứcchạy quảng cáo Fanpage.

Tuy nhiên, chi phí quảng cáo cho Facebook khá cao và có nhiều rủi ro. Nếu biết cách tận dụng thuật toán của Facebook trong việc phát triển Fanpage, người bán hàng cũng như doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được 1 khoản tiền lớn. Cụ thể, Facebook hiện đang dành sự ưu tiên nhiều hơn choVideo và Livestream. BởiVideo Mareketingđang nhận được phản ứng tích cực từ người dùng trên nền tảng này.

Do đó, các khóa học xây dựngFanpage Triệu Viewsbắt đầu trở thành tâm điểm chú ý của nhiều doanh nghiệp.Zila VietNamlà một cái tên đang được quan tâm nhiều nhất. Khi trở thành đơn vị tiên phong tổ chức cáckhóa đào tạo kinh doanh Fanpage Triệu Viewstrong 2021. Với 8 buổi học Online nội dung bài học chi tiết, cầm tay chỉ việc, học và thực hành tại chỗ.Zila VietNamcam kết đầu ra và hiệu quả 100% cho các học viên sau khi kết thúc khóa học . Chi tiết liên hệHotline 0983 177 269.

Tạm kết

Trên đây là chia sẻ hữu ích củaWeb3a.vnvề tiện íchtự động mời like Fanpage, hy vọng qua bài viết trên các bạn đã có thêm một tiện ích tuyệt vời để thêm vào danh sách các ứng dụng thường xuyên sử dụng. Đừng quên theo dõiWeb3a.vnđể biết thêm nhiều thông tin bổ ích nhé.