Web3A - Đỉnh Cao WEB Chuẩn SEO
Thiết Kế Website Mỹ Phẩm - Giải Pháp Tăng Gấp 3 Doanh Thu Cho Chủ Shop Online

Thiết Kế Website Mỹ Phẩm - Giải Pháp Tăng Gấp 3 Doanh Thu Cho Chủ Shop Online

08/02/2022

Nếu không thiết kế website, bạn đã bỏ qua 90% khách hàng đến với mình. Một trong những nguyên tắc quan trọng nhất trong kinh doanh đó là tối đa hóa phương thức tiếp cận với thị trường khách hàng sao cho càng mở rộng càng tốt. Vậy tại sao thiết kế website mỹ phẩm lại giúp bạn tiếp cận được với một lượng khách hàng lớn như thế? Sau đây sẽ là những lí do giải thích vì sao website lại cần thiết đến vậy.

Tại sao cần thiết kế website mỹ phẩm?

Thực tế cho thấy, với sự phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay nếu bạn không có website mỹ phẩm có thể sẽ bỏ qua 90% khách hàng. Nhiều người suy nghĩ rằng, việc thiết kế một website bán hàng nói chung và thiết kế website mỹ phẩm nói riêng là điều không cần thiết. Đây là suy nghĩ sai lầm bởi lẽ website mỹ phẩm mang lại cho bạn nhiều hơn những gì bạn nghĩ.

Dưới đây là 4 ưu điểm của việc thiết kế website bán mỹ phẩm:

1. Thiết kế website mỹ phẩm nâng cao tỷ lệ chuyển đổi khách hàng

thiet-ke-website-my-pham

Thiết kế website bán mỹ phẩm đang chính là “mảnh đất màu mỡ” của các chủ shop. Theo đánh giá, khách hàng đang có dấu hiệu chuyển hướng sang tham khảo website và hành trình mua hàng trên kênh web rất nhanh chóng.

Sở hữu một thiết kế web mỹ phẩm đẹp, chuyên nghiệp, chủ shop có thể tiến hành thực hiện những chiến dịch quảng cáo, gắn pop-up chương trình khuyến mãi,... ngay trên website mỹ phẩm của mình để khách hàng nắm bắt được thông tin.

Và đây chính là cơ hội của của chủ shop tiếp cận với tệp khách hàng tiềm năng và nâng cao doanh số của mình.

2. Thiết kế website bán mỹ phẩm tăng tỷ lệ khách hàng quay lại

Có 2 điều thành công nhất đối với một người kinh doanh đó là:

  • Khách hàng lựa chọn mình
  • Khách hàng quay lại với mình

Và vấn đề này sẽ được giải quyết một cách đơn giản khi bạn lựa chọn thiết kế website mỹ phẩm.

thiet-ke-web-my-pham-dep

Những trải nghiệm mang tính quyết định rằng khách hàng có quay lại với bạn không sẽ gồm: Sự đa dạng sản phẩm, thao tác tìm kiếm đơn giản, chương trình khuyến mãi, dịch vụ chăm sóc khách hàng… Tất cả đều hiện hữu trên website.

Chính vì vậy, nếu những chủ shop website mỹ phẩm có thể đưa đến cho khách hàng những cảm xúc tích cực trong suốt quá trình mua hàng tại web của mình, chắc chắn tỷ lệ khách hàng quay lại của shop sẽ tăng một cách kể.

3. Thiết kế web mỹ phẩm kéo traffic hiệu quả

Trong marketing online, bạn sẽ không thể bỏ qua tầm quan trọng của việc phát triển SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Và để làm được điều này, bạn bắt buộc phải sở hữu một website.

Bên cạnh đó, thiết kế website mỹ phẩm giúp chủ shop có thể chat trực tiếp để tư vấn chốt đơn dễ dàng. Khi khách hàng vào website, chúng ta có thể thống kê và phân tích hành vi của họ một cách trực quan, từ đó hỗ trợ xây dựng insight khách hàng hiệu quả cho các campaign ads, marketing sau này.

4. Thiết kế website mỹ phẩm chuyên nghiệp giúp bạn tối ưu chi phí

Website mỹ phẩm giúp các chủ shop tiết kiệm chi phí chạy quảng cáo khi họ có lượt tìm kiếm tự nhiên cao nhờ SEO tốt.

Xây dựng nội dung trên website mỹ phẩm giúp tư vấn khách hàng hiệu quả mà không cần mất thời gian, tiền bạc thuê nhân viên tư vấn riêng.

Bạn cũng có thể gắn pixel của tất cả các kênh quảng cáo để theo dõi khách hàng tiềm năng đã vào trang website bán mỹ phẩm của mình. Từ đó thực hiện các chiến dịch remarketing, email marketing với mức chi phí chỉ bằng 30% so với chi phí chạy quảng cáo thông thường.

5. Tạo sự tin tưởng cho khách hàng

Hơn 90% khách hàng lựa chọn các website mỹ phẩm hơn là các kênh mua hàng khác. Bởi họ sẽ cảm thấy tin tưởng và yên tâm hơn dù Facebook không kém phần phổ biến. Do đó, việc thiết kế web bán mỹ phẩm chính là giải pháp khôn ngoan.

Các đặc điểm của website mỹ phẩm cần có

Khi thiết kế website mỹ phẩm, để thu hút được người dùng truy cập cũng như tạo sự tin tưởng với khách hàng thì cần đảm bảo các đặc điểm dưới đây.

Giao diện website mỹ phẩm

Đây là đặc điểm quan trọng hàng đầu khi thiết kế website mỹ phẩm. Thực tế, một website mỹ phẩm chuyên nghiệp sẽ tạo cảm giác dễ chịu khi khách hàng truy cập.

Hình ảnh, bố cục website

Khi thiết kế website bán mỹ phẩm cần đảm bảo rõ ràng các thông tin hiển thị. Đồng thời, hãy đặt mình vào vị trí khách hàng và xây dựng bố cục. Theo đó, hãy sắp xếp thật hợp lý để tiện lợi nhất cho khách hàng khi tham khảo sản phẩm và mua hàng.

website-ban-my-pham

Màu sắc, logo và font chữ

Cần đồng nhất màu sắc và logo với thương hiệu của bạn. Đồng thời, chú ý thiết kế font chữ cho web thật dễ nhìn để tránh làm khách hàng cảm thấy khó chịu.Điều hướng Link trên website phù hợp

Một website mỹ phẩm đẹp cần đảm bảo điều hướng Link phù hợp giúp khách dễ dàng tìm thấy. Nhờ đó, chỉ với vài cú click chuột là khách hàng có thể tìm thấy nội dung mình cần.

Tốc độ tải trang nhanh

Website mỹ phẩm có tốc độ tải trang nhanh và tương thích với nhiều trình duyệt sẽ giúp khách hàng dễ chịu. Như vậy họ sẽ muốn tìm hiểu nhiều sản phẩm cũng như thông tin trên web hơn.

Hệ thống quản trị website

Cần đảm bảo hệ thống quản trị website đơn giản, hiện đại và bằng tiếng Việt. Đồng thời, các tính năng cập nhật sản phẩm cũng như dịch vụ phải dễ dàng và nhanh chóng.

Lựa chọn đơn vị thiết kế website bán mỹ phẩm chuyên nghiệp, uy tín

Giữa hàng trăm công ty thiết kế website trên thị trường, đâu mới là đơn vị thiết kế website mỹ phẩm đáng để bạn trao niềm tin?

Việc lựa chọn các đơn vị thiết kế web mỹ phẩm chuyên nghiệp, uy tín là vô cùng quan trọng và cần thiết. Lựa chọn đúng, bạn sẽ được sở hữu một website đẹp về thiết kế, tối ưu các tính năng, chi phí hợp lý và chất lượng phục vụ, hỗ trợ, tư vấn tuyệt vời.

Web3A.vn – nền tảng thiết kế website bán hàng siêu SEO của CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ ZILATECH (ZilaTech.vn) cung cấp giải pháp thiết kế website tổng thể cho mọi khách hàng. Với mong muốn giúp các cá nhân kinh doanh, chủ shop và doanh nghiệp có thể tạo được website hoàn chỉnh, an toàn, đầy đủ chức năng một cách dễ dàng, nhanh chóng, chi phí phải chăng.

Lợi ích khi bạn thiết kế website bán mỹ phẩm tại Web3A.vn

  • Giao diện website shop mỹ phẩm Online đẹp. Là yếu tố đầu tiên và cũng là yếu tố quan trọng nhất, cần thiết nhất mà một website thuộc lĩnh vực mỹ phẩm, làm đẹp cần và bắt buộc phải có.
  • Giúp truyền tải thông tin nhanh chóng. Khách hàng có thể dễ dàng cập nhật những thông tin mới nhất về của công ty mọi lúc mọi nơi không giới hạn phạm vi trong nước hay ngoài nước. Là một kênh marketing online 24/7, phục vụ khách hàng thường xuyên.
  • Đẳng cấp chuyên nghiệp. Điều mà quý doanh nghiệp muốn gửi gắm và thể hiện đến khách hàng của mình.
  • Hình ảnh, bố cục web thể hiện tính nghệ thuật, giàu biểu cảm, tinh túy đến từng đường nét đúng những gì quý doanh nghiệp cần thể hiện cho sản phẩm của mình. Các thông tin được hiển thị rõ ràng trên website shop mỹ phẩm Online.
  • Màu sắc, logo, font chữ phản ánh đẳng cấp, cá tính của chủ nhân website. Chúng tôi cũng tư vấn phong thủy trong màu sắc và giao diện để quý doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất trong đầu tư.

Chỉ với một khoản kinh phí đầu tư hợp lý, bạn sẽ được sở hữu ngay một trang web chuyên nghiệp,chuẩn SEO, giao diện đẹp, đảm bảo chất lượng để phục vụ cho hoạt động quảng cáo, kinh doanh, bán hàng lâu dài.

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ, hãy liên hệ đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi hoặc gọi số Hotline: 1900636891 để được hỗ trợ nhanh nhất.

>>> Xem thêm:

Công Ty Thiết Kế Website Bán Hàng Online Chuyên Nghiệp Giá Rẻ
Bán Hàng Trên Website Có Hiệu Quả Không?

Bình luận bài viết