Thiết Kế Website Trọn Gói Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

Thiết Kế Website Trọn Gói Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

11/04/2022

WEB3A với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Website, cùng đội ngũ nhân viên đầy năng lực, sáng tạo. Với dịch vụ thiết kế website trọn gói cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, chúng tôi tự hào đã – đang và sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm website chuyên nghiệp, ấn tượng về cả giao diện và tính năng, làm tiền đề nâng cao nhận diện thương hiệu tăng khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực cũng như trong chiến dịch thúc đẩy tang doanh số kinh doanh.

Lợi ích của việc thiết kế website mang đến cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Trong khi nhiều doanh nghiệp đang vô cùng thành công khi sở hữu website. Những lợi ích của việc có website mà những doanh nghiệp (đối thủ) khác đang đạt được phải kể đến như:

1. Lợi nhuận “khủng” từ việc bán hàng qua website

Thống kê từ TTO – SSI Research cho biết lợi nhuận tăng thêm 24% từ việc bán sản phẩm, dịch vụ qua website. Quả là một con số ấn tượng. Thời đại 4.0 Website vẫn luôn là “máy in tiền” của doanh nghiệp.

2. Doanh nghiệp có website tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn

Cứ 10 người sử dụng thiết bị di động thì có 9 người lựa chọn Google. Nhiều doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiêu nhanh chóng thông qua các trang web chuyên nghiệp xuất hiện trên các trang tìm kiếm, như Bing, Google,…

3. Sở hữu website, doanh nghiệp giữ chân khách hàng, tạo khách hàng trung thành

Website tập hợp đầy đủ nội dung từ văn bản, hình ảnh, âm thanh,…Nhiều doanh nghiệp hiểu ra rằng việc cung cấp chi tiết thông tin công ty, sản phẩm dịch vụ một cách trực quan giúp khách hàng nán lại lâu hơn, tăng quyết định mua hàng.

Tiếp cận khách hàng thì dễ nhưng làm sao để họ đặt hàng và quay lại là một bài toán khó? Không một khách hàng nào hài lòng khi bạn giới thiệu sản phẩm mình bán một cách sơ sài. Và thật đáng tiếc nếu khách hàng chọn đối thủ trong ngành thay vì doanh nghiệp của bạn. Một khi không có website, doanh nghiệp sẽ không bao giờ bắt kịp đối thủ.

4. Xây dựng thương hiệu dễ dàng nhờ website

Website là công cụ hỗ trợ xây dựng thương hiệu trong môi trường Internet vô cùng hiệu quả. Theo tạp chí Entrepreneur, mất khoảng 2 năm để khách hàng coi một thương hiệu nào đó là có thể tin tưởng được. Và nhiều doanh nghiệp sở hữu website đang rút ngắn thời gian đó. Trong khi doanh nghiệp của bạn đang đau đầu tìm phương án đẩy nhanh thương hiệu, thì những người kinh doanh khác họ đã gần đến đích.

Bởi vì website là nơi bạn có thể hoàn thiện đầy đủ logo, họa tiết trang trí, màu sắc, đồng phục nhân viên, tên thương hiệu,…Và bạn cũng có thể dùng website để quảng bá thương hiệu của mình khắp toàn cầu. Tăng nhận diện thương hiệu cho 68, 17 triệu người đang dùng Internet.

Thật không ngoa khi phải công nhận rằng, website doanh nghiệp có một vai trò quan trong kinh doanh.

Kinh doanh thì mục tiêu cuối cùng là gì? Dĩ nhiên phải là lợi nhuận lớn, tiếp cận đến nhiều khách hàng, bán hàng ra đơn…

Nhưng khoan đã…

Thực tế lại cho thấy rằng hiện tại không phải doanh nghiệp nào cũng có website. Nhiều tổ chức, cá nhân loay hoay tìm cách đạt được những giá trị như trên thông qua các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram,… Nhưng lại bỏ quên việc xem xét có nên tạo một website hay không?

Việc bỏ ngõ này bắt nguồn từ việc họ (đôi khi cả chính bạn) không biết liệu mình có thuộc loại hình kinh doanh cần website.

Vì sao loại hình doanh nghiệp nào cũng cần có website?

Doanh nghiệp sở hữu website vì khi ấy sự hiện diện trực tuyến, mà bất kể ngành nào, đều tác động lớn đến sự thành công của doanh nghiệp. Theo thống kê từ World Internet Users, phần lớn khách hàng sẽ truy cập trang web trước khi mua hàng. Hơn thế nữa, người dùng luôn muốn có trải nghiệm tốt hơn. Nếu chỉ tập trung vào một nền tảng trực tuyến duy nhất để kinh doanh là không hiệu quả.

Đòi hỏi sự xuất hiện của kinh doanh đa kênh (Omni Channel). Vậy kinh doanh đa kênh là gì? Và việc có website liên quan mật thiết như thế nào?

1. Kinh doanh đa kênh – doanh nghiệp nắm bắt xu hướng kinh doanh mới của thời đại 4.0

Kinh doanh đa kênh là gì?

Bán hàng, kinh doanh đa kênh là một cách tiếp cận khách hàng trên nhiều kênh. Hình thức này giúp việc bán hàng tập trung vào những trải nghiệm của khách hàng một cách liền mạch. Bất kể là họ đang dùng thiết bị di động, máy tính, laptop hay đang ở tại cửa hàng.

Theo Harvard Business Review, 73% khách hàng sử dụng nhiều kênh trong suốt thời gian mua sắm. Bởi vì chỉ khi thu thập thông tin càng nhiều càng tốt từ những nguồn khác nhau, họ mới quyết định nên mua hàng hay không.

Tiếp thị đa kênh (Omnichannel marketing) là việc tạo ra sự hiện diện thương hiệu trên cả kênh trực tuyến( website, ứng dụng app, mạng xã hội, email, SMS) lẫn ngoại tuyến (cửa hàng bán lẻ, các sự kiện, telesale).

Và tại sao cần có website trong chiến lược kinh doanh đa kênh này.

Mối liên hệ giữa kinh doanh qua website và omnichannel

Thống kê từ Andrews University cho biết

– 97% người dùng Internet sử dụng mạng xã hội Facebook

– 75% sử dụng Zalo

– 52% đang dùng Instagram

– 25% không dùng mạng xã hội, chỉ bán tại cửa hàng,…

Thật không khó để nhận ra rất nhiều doanh nghiệp đã và đang sử dụng những nơi này để tiến hành kinh doanh. Nhưng bạn thấy đó, nếu chỉ phụ thuộc vào một nơi để bán hàng thì tính rủi ro sẽ cao hơn. Hơn nữa, trải nghiệm mua hàng của người dùng còn bị hạn chế. Làm thế nào để họ tin tưởng doanh nghiệp bạn trong khi thông tin sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu bạn cung cấp quá ít?

Theo như những gì WEB3A vừa chia sẻ phía trên, website là tập hợp các nội dung trên nhiều trang web giúp truyền đạt thông điệp của bạn. Nếu như các mạng xã hội hạn chế việc cung cấp thông tin thì website là nơi bạn có thể cập nhật liên tục, cung cấp chi tiết những gì mà khách hàng cần. Sở hữu cùng lúc cả mạng xã hội và website liên kết tạo thành một chuỗi liền mạch là những gì mà Omnichannel kinh doanh đa kênh khuyến khích doanh nghiệp. Và không khó để bạn đạt được những lợi ích từ bán hàng đa kênh:

– Trải nghiệm người dùng tốt hơn

– Bán hàng tốt hơn, tăng lượt truy cập (traffic)

– Tạo dựng khách hàng trung thành

– Thu thập dữ liệu tốt hơn

Website nằm trong Omnichannel, một khi quyết định đi theo hình thức kinh doanh này. Doanh nghiệp không thể không có website.

2. Website là “nhà” mà doanh nghiệp có quyền làm chủ

Facebook có tiềm năng kinh doanh lớn. Thật vậy, vì nó có đến 69.2 triệu người mà. Do vậy, Facebook luôn có tính viral lớn với hàng triệu người dùng và tương tác mỗi ngày. Nếu chiến dịch kinh doanh của bạn hấp dẫn sẽ thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. Nhưng có một thực tế mà bạn cần nhớ, Facebook là website của Mark Zuckerberg, chứ không phải của bạn.

Không một ai có thể biết được 3 hay 5 năm sau, Facebook sẽ có thay đổi như thế nào. Và gây cản trở cho công việc kinh doanh của bạn ra sao.

Ngược lại, triển khai website của riêng mình là điều bạn hoàn toàn có thể làm được. Website là “nhà”, là nơi bạn có quyền tự quyết mà không phụ thuộc bất cứ ai. Bạn có thay đổi nội dung, tùy chỉnh tên thương hiệu, logo, giao diện website hay những gì bạn muốn.

Kinh doanh chủ động từ trang web cá nhân sẽ giúp bạn linh hoạt điều chỉnh chiến lược để tăng lượng traffic, tăng tỉ lệ chuyển đổi ra đơn. Trong khi thực hiện điều này có vẻ khó khan hơn khi ở Facebook.

Những tiêu chí cần thiết mang lại hiệu quả khi thiết kế website doanh nghiệp

Hầu hết các đơn vị thiết kế website đều có các tiêu chí như chuẩn SEO, tích hợp cổng thanh toán, hệ thống chatbot, giao diện đẹp, hệ thống quản trị. Đó đều là những tiêu chí cơ bản mà website nào cũng phải có trong thời đại hiện nay. Tuy nhiên, có một tiêu chí trong thiết kế website chuyên nghiệp mà không phải đơn vị nào cũng áp dụng. Đó là thiết kế website chuẩn UX/UI. Thiết kế web chuẩn UX/UI giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và sự hài lòng của khách hàng, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi bán hàng. Mục tiêu chính của bất kỳ cá nhân hay doanh nghiệp nào khi thiết kế website là tăng doanh số bán hàng và tăng sự phát triển của doanh nghiệp. Thiết kế chuẩn UX/UI đóng một vai trò thiết yếu trong việc đạt được mục tiêu này.

Dịch vụ thiết kế website trọn gói cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại WEB3A

WEB3A cung cấp giải pháp thiết kế website tổng thể cho mọi doanh nghiệp Việt. Với mong muốn giúp các cá nhân kinh doanh, chủ shop và doanh nghiệp có thể tạo được website hoàn chỉnh, an toàn, đầy đủ chức năng một cách dễ dàng, nhanh chóng, chi phí phải chăng.

350+ giao diện Responsive đẹp mắt

Thiết kế giao diện chuyên nghiệp, đảm bảo theo yêu cầu khách hàng, nổi bật dấu ấn thương hiệu riêng. Thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại và sang trọng. Giao diện thiết kế sẽ có sự tính toán một cách linh động việc hiển thị cả trên PC và Mobile, ứng dụng xu hướng Responsive web design đáp ứng tương thích hiển thị website trên các thiết bị di động, với các kích thước màn hình khác nhau. Website tương thích tốt với tất cả các trình duyệt phổ biến hiện trên thế giới như: Microsoft Internet Explorer, Firefox, Google Chrome, Opera, Coccoc, …

Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, nhiệt tình, tận tâm với khách hàng, chúng tôi tự tin là công ty thiết kế website chuyên nghiệp có thể mang lại sự hài lòng và những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, không chỉ ở sản phẩm mà còn ở thái độ chuyên nghiệp, tinh tế trong suốt quá trình chăm sóc khách hàng.

WEB3A là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp vừa và nhỏ

Hàng ngàn khách hàng, chủ shop, doanh nghiệp đã chọn dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp WEB3A bởi:

- Giao diện Website thiết kế tại WEB3A đẹp mắt, bố cục chuẩn giúp tăng hiệu quả quảng cáo

- Website chuẩn UX/UI nâng tầm trải nghiệm, tăng tỷ lệ mua hàng

- Thỏa mãn nhu cầu khách hàng, giá & chất lượng website tốt nhất

- Lưu trữ bảo mật thông tin, trích xuất nhanh chóng mỗi khi cần

- Thời gian xây dựng web nhanh, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

- Cam kết hoàn tiền dịch vụ nếu không hài lòng

Chỉ với một khoản kinh phí đầu tư hợp lý, bạn sẽ được sở hữu ngay một trang web chuyên nghiệp, chuẩn SEO, giao diện đẹp, đảm bảo chất lượng để phục vụ cho hoạt động quảng cáo, kinh doanh, bán hàng lâu dài.

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị thiết kế website cho doanh nghiệp uy tín, hãy liên hệ đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi hoặc gọi số Hotline: 1900636891 để được hỗ trợ nhanh nhất

>>> Xem thêm:

Thiết Kế Website Nha Khoa Chuyên Nghiệp Tại Sao Không?
Thiết Kế Website Lĩnh Vực Bất Động Sản Cần Lưu Ý Gì?

Bình luận bài viết