Thiết Kế Website Nha Khoa Chuyên Nghiệp Tại Sao Không?

Thiết Kế Website Nha Khoa Chuyên Nghiệp Tại Sao Không?

09/04/2022

“Cái răng cái tóc là góc con người” chăm sóc răng miệng luôn được quan tâm từ ngàn xưa đến nay. Câu nói ấy càng đúng trong thời điểm hiện tại, vấn đề sức khỏe răng miệng ngày càng được mọi người quan tâm hơn, nhu cầu về nha khoa chỉnh hình răng miệng lại càng được tìm hiểu nhiều hơn. Thói quen của người tiêu dùng thời đại hiện nay chính là tìm hiểu thông tin các dịch vụ trên mạng internet. Theo thống kê trên có đến hơn 71% người dùng internet Việt Nam có thói quen tìm hiểu về dịch vụ sản phẩm trước khi quyết định sử dụng. Vì vậy có một thiết kế website nha khoa chuyên nghiệp là điều cực kì quan trọng.

thiet-ke-website-nha-khoa-chuyen-nghiep-adsmo

1. Tầm quan trọng của một thiết kế Website nha khoa

Thay vì phải thuê một đội ngũ phát tờ rơi để quảng cáo về phòng khám nha khoa mới của mình, bạn có thể thiết kế website để mọi khách hàng thăm website bạn biết được ưu điểm của phòng khám bạn như:

 • Trang thiết bị hiện đại, chuẩn quốc tế của phòng khám
 • Quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn.
 • Hỗ trợ đắc lực trong việc đặt lịch khám
 • Tăng điểm uy tín, tăng tính trực quan khi trên website đăng tải các nội dung như video, ảnh động, thông tin chuyên sâu…

Ngoài ra, khi có website về phòng khám nha khoa, bạn có thể thể tiếp cận khách hàng ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy website phòng khám nha khoa của bạn khi gõ tìm kiếm từ bất cứ thiết bị nào…

tam-quan-trong-cua-thiet-ke-website-nha-khoa-adsmo

2. Tính năng của một thiết kế Website nha khoa

Nếu bạn đang có ý định thiết kế website nha khoa, có một vài tính năng bạn không thể bỏ qua để đảm bảo website hoạt động hiệu quả.

Trang chủ: Trang giới thiệu tổng quan về dịch vụ nha khoa. Được thiết kế website phòng khám nha khoa ấn tượng theo yêu cầu riêng của từng khách hàng:

 • Trang giới thiệu: Giới thiệu các thông tin về phòng khám nha khoa
 • Trang dịch vụ: Hiển thị các thông tin chi tiết về dịch vụ nha khoa
 • Trang tin tức: Cập nhật các nội dung, tin tức về phòng khám nha khoa
 • Tư vấn: hiển thị nickname, messenger facebook, đường dây nóng…
 • Nhận xét trực tuyến: Với một website lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe thì niềm tin của người dùng là yếu tố vô cùng quan trọng. Và trong số các tính năng website nha khoa có thể thiết lập lòng tin với khách hàng, nhận xét trực tuyến được cho là hiệu quả nhất.
 • Thư viện video: Video có thể là video quay hoạt động khám chữa bệnh thực tế, video dạng animation, video trao đổi với chính các nha sĩ… Tất cả đều có tác động mạnh mẽ đến khách truy cập website.
 • Bảng giá dịch vụ: Trình bày chi tiết giá dịch vụ nha khoa ở dạng bảng
 • Liên hệ: là form cung cấp thông tin liên hệ với phòng khám nha khoa và tiếp nhận yêu cầu từ bệnh nhân.
 • Đặt lịch: Cho phép khách hàng điền thông tin và đặt lịch hẹn

tinh-nang-trong-thiet-ke-website-nha-khoa-adsmo

3. Tại sao nên thiết kế Website phòng khám nha khoa tại Web3A.vn

Web3A.vn là một đơn vị có chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế và phát triển website. Với hơn 6 năm hoạt động cùng với vô vàn dự án đã thực hiện, chúng tôi tự tin sẽ có thể đưa ra những mẫu website đẹp mắt và chuyên nghiệp nhất, giúp cho việc kinh doanh của bạn vô cùng dễ dàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lành nghề, luôn tìm tòi và học hỏi những công nghệ mới nhất để có thể áp dụng vào các sản phẩm mới của chúng tôi.

Cùng với đội ngũ nhân viên tận tâm chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình cho các khách hàng có nhu cầu sở hữu và thiết kế một website nha khoa chuyên nghiệp nhất, giúp cho việc phát triển và kinh doanh ngày một thành công hơn.

>>> Xem thêm:

8 Yếu Tố Tạo Nên Sức Hút Khi Thiết Kế Web spa
Thiết Kế Website Trọn Gói Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

Bình luận bài viết