Web3A - Đỉnh Cao WEB Chuẩn SEO
Phát Triển Website – Xu Hướng Tất Yếu Giúp Doanh Nghiệp Tồn Tại Trong Mùa Dịch

Phát Triển Website – Xu Hướng Tất Yếu Giúp Doanh Nghiệp Tồn Tại Trong Mùa Dịch

23/08/2021

124

124

Hiện nay công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ, đi cùng với đó là sự phát triển của hình thức kinh doanh trực tuyến. Với hình thức kinh doanh này, Website là một trong những sản phẩm công nghệ tuyệt vời, mang lại lợi ích cho các công ty trên khắp thế giới. Đặc biệt kinh doanh trong bối cảnh Covid, doanh nghiệp càng cần phải đầu tư Website ngay từ bây giờ để có thể theo kịp xu hướng thịnh hành, đẩy mạnh hành trình tìm kiếm doanh thu và lợi nhuận trong chiến lược phát triển của mình.

Thách thức chung của các doanh nghiệp trong mùa dịch

Để có thể tồn tại trong bối cảnh hiện nay, nhiều doanh nghiệp phải cắt giảm chi phí nhân sự bằng cách việc giảm nhân viên, giảm giờ làm, cho nhân viên hoặc làm việc tại nhà và trao đổi trực tuyến online,…

Hiện nay phần lớn người dân đều hạn chế ra đường, tránh tiếp xúc nơi đông người như các cửa hàng mua sắm, trung tâm thương mại. Điều này khiến các cửa hàng rơi vào tình trạng vắng khách khiến doanh thu giảm sút.

Tuy nhiên, đây chính là một yếu tố thúc đẩy quá trình chuyển đổi kinh doanh từ truyền thống sang kinh doanh online tiện lợi hơn. Doanh nghiệp phải thích nghi kịp thời với thị trường để tồn tại. Các dịch vụ chuyển phát, kinh doanh với hình thức Thương Mại Điện Tử bùng nổ giúp doanh nghiệp có thể vượt qua khó khăn mùa đại dịch.

phát triển website doanh nghiệp

Phát triển Website – Xu hướng thiết yếu giúp doanh nghiệp vượt qua mùa dịch

Doanh nghiệp cần có những điều chỉnh nhanh chóng để bắt kịp theo nhịp thay đổi của thị trường, đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng. Kinh doanh trực tuyến chính là xu hướng tất yếu để doanh nghiệp có thể duy trì hoạt động kinh doanh mà vẫn an toàn.

Thói quen mua sắm của người tiêu dùng đã dần thay đổi, từ việc đến trực tiếp cửa hàng chọn lựa và mua hàng, chuyển thành hành động tham quan các Website, fanpage của thương hiệu để đạt hàng trực tiếp trên đó.

Vậy nên thay vì các hình thức quảng cáo, truyền thông tốn kém như hiên nay, như tổ chức hội thảo, quảng cáo tại điểm bán,…, doanh nghiệp nên triển khai các kênh marketing miễn phí như SEO, Website, Fanpage, Youtube, Zalo,…

phát triển website doanh nghiệp

Đầu tư phát triển website – Bước đi quan trọng cho doanh nghiệp

Website thật sự cần thiết đối với các doanh nghiệp kinh doanh hiện nay. Hầu hết các doanh nghiệp đều có website riêng của mình để có thể tạo dựng được niềm tin với khách hàng. Doanh nghiệp sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội kinh doanh tốt nếu không có website, bởi những khách hàng thường đánh giá mức độ tin cậy dựa trên website.

Theo thống kê, có đến 90% khách hàng sẽ chọn mua sản phẩm có thiết kế website chuyên nghiệp hơn là một doanh nghiệp không có website riêng.

Hơn nữa, sở hữu Website còn mang lại nhiều lợi ích khác cho doanh nghiệp như giúp khách hàng tìm hiểu về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ qua thông tin trên website một cách nhanh chóng, tiện lợi. Giao diện website hiện đại sẽ rất có lợi cho việc thúc đẩy đơn hàng, bởi website có thể tích hợp chat box tự động, có cài đặt gọi tư vấn trực tiếp,…đầy đủ mọi phương thức liên hệ cho bất kỳ khách hàng nào.

phát triển website doanh nghiệp

Website Bán Hàng cung cấp được dịch vụ tiện lợi cho khách hàng chọn, đặt hàng mọi lúc mọi nơi. Với website bán hàng đúng chuẩn, doanh nghiệp bạn có thể kinh doanh không giới hạn phạm vi địa lý, thời gian, ngôn ngữ,…

Ngoài ra, website còn giúp tiết kiệm chi phí và làm tăng hiệu quả marketing. Với website chuẩn, bạn có thể kết hợp thực hiện thiết kế Web Chuẩn SEO, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy trang web doanh nghiệp hơn.

Có thể nói, chuyển đổi kinh doanh online là vô cùng cần thiết, đặc biệt trong bối cảnh mua sắm trực tuyến đang tăng cao như hiện nay.

Top 5 Xu Hướng Marketing Online 2021 Nổi Bật
Chiến Lược Marketing Online Thời Covid-19 – Thu Hút Khách Hàng Mùa Giãn Cách Xã Hội, Tại Sao Không?

Bình luận bài viết