Tại Sao Bạn Nên Quyết Định Thiết Kế Website Lĩnh Vực Truyền Thông?

Tại Sao Bạn Nên Quyết Định Thiết Kế Website Lĩnh Vực Truyền Thông?

03/06/2022

Ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp đều chú trọng đến việc xây dựng kênh tiếp thị online, trong đó có website và landing page. Bởi đầu tư thiết kế website được xem là khoản đầu tư khôn ngoan, ít nhưng cực kỳ hiệu quả. Đặc biệt, trong ngành truyền thông, những kênh này còn được xem là kênh chính để tiếp cận với khách hàng mục tiêu.

Vậy khi thiết kế website lĩnh vực truyền thông cần lưu ý những gì? Website ngành truyền thông có gì khác biệt so với những ngành khác? Cùng WEB3A.VN đi tìm câu trả lời trong bài viết sau đây.

Tăng tính nhận diện

Website có vai trò quan trọng trong việc tạo dựng uy tín thương hiệu, tăng tính nhận diện đối với khách hàng. Không chỉ là nơi truyền tải thông tin, website còn là phương tiện để doanh nghiệp thể hiện bản sắc và sự chuyên nghiệp của mình. Thông qua logo, banner, sứ mệnh hay câu chuyện thương hiệu, khách hàng có thể mường tượng ra được sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, đồng thời có sự so sánh với các thương hiệu cùng ngành.

image5-1 (3)

Trong ngành truyền thông, website được xem công cụ chính để xây dựng lòng tin với khách hàng. Do đó, việc thiết kế website lĩnh vực truyền thông phải đảm bảo một số tiêu chí nhất định như:

  • Giao diện đẹp mắt.
  • Nội dung đầy đủ, hữu ích cho người dùng.
  • Chức năng tối ưu.

Nhận thức được tầm quan trọng của hệ thống web đối với các đơn vị truyền thông, WEB3A.VN mang đến dịch vụ tạo lập, thiết kế website trọn gói. Website được xây dựng bởi WEB3A có thể đáp ứng được những tiêu chí kể trên. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tư vấn để doanh nghiệp chọn được giao diện phù hợp, tối ưu với điện thoại, máy tính bảng và thân thiện với người dùng.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Website góp phần xây dựng mối quan hệ giữa thương hiệu và khách hàng, thúc đẩy việc đưa ra quyết định mua hàng. Như vậy, thiết kế website lĩnh vực truyền thông có vai trò không nhỏ trong việc biến người truy cập trở thành khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Việc tăng tỷ lệ chuyển đổi bắt đầu từ một hệ thống web chuyên nghiệp, nằm trong Top tìm kiếm của Google. Thực tế cũng cho thấy, khả năng chuyển đổi của thương hiệu lọt Top 5 Google cao hơn nhiều so với những thương hiệu nằm ở các trang sau.

image2 (2)

Là đơn vị thiết kế web uy tín, WEB3A nắm bắt được những điều kiện cốt lõi giúp tỷ lệ chuyển đổi tăng. Cụ thể, WEB3A cung cấp các gói dịch vụ chăm sóc nội dung nhằm thu hút và giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn trên website, landing page. Nội dung bài viết, hình ảnh được chúng tôi đảm bảo các tiêu chí về SEO, sáng tạo và đẹp mắt. Tất cả đều hướng đến mục tiêu tối ưu thứ hạng trên Google, chuyển hóa từ việc truy cập, tìm kiếm thông tin sang mua hàng, sử dụng dịch vụ, điền form khảo sát…

Xây dựng kênh tiếp thị hiệu quả

Thiết kế website lĩnh vực truyền thông cũng giống như việc doanh nghiệp tự xây dựng kênh truyền thông riêng. Thông qua kênh này, doanh nghiệp có thể tiếp cận với khách hàng, tạo dựng thương hiệu và kích thích hành động mua hàng. Doanh nghiệp có thể tùy biến, sáng tạo để hệ thống web của mình mang bản sắc riêng, giúp khách hàng dễ dàng tương tác và sử dụng. Nói cách khác, so với truyền thông đại chúng, website đem lại hiệu quả cao hơn rất nhiều.

image3-1 (3)

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và hỗ trợ chăm sóc website, WEB3A đã tạo dựng thành công nhiều kênh tiếp thị chuyên nghiệp cho các đơn vị truyền thông. Với hình thức thiết kế trọn gói, chúng tôi hỗ trợ khách hàng lựa chọn giao diện, bố cục và tính năng web, đảm bảo cả tính thẩm mỹ lẫn hiệu quả. Đặc biệt, WEB3A còn có kho giao diện với hàng trăm mẫu thiết kế, phù hợp cho từng ngành, lĩnh vực khác nhau.

Tiết kiệm ngân sách

Ngân sách dùng cho việc thiết kế website lĩnh vực truyền thông thấp hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo truyền thống như báo chí, truyền hình hay biển hiệu ngoài trời. Trên thực tế, kinh phí cho việc tạo lập, thiết kế website, landing page chỉ chiếm một phần nhỏ trong tổng ngân sách dùng cho marketing nhưng hiệu quả lại cực kỳ cao. Doanh nghiệp chỉ cần chi một khoản nhỏ ban đầu và phí duy trì hàng tháng là đã có ngay một kênh truyền thông với khả năng chuyển đổi cao.

image6-1 (2)

Để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, WEB3A đã xây dựng các gói thiết kế website với tính năng và mức phí khác nhau. Tùy theo ngân sách và nhu cầu cụ thể, doanh nghiệp có thể chọn một trong các gói: tiết kiệm, phổ thông, doanh nghiệp. Phí hoàn thiện lần đầu dao động từ 1.800.000 – 8.290.000 đồng, được hỗ trợ kỹ thuật trong suốt thời gian sử dụng.

Website mở ra cơ hội tìm kiếm khách hàng, tăng độ nhận diện và tỷ lệ chuyển đổi cho các đơn vị truyền thông. Hãy lựa chọn các đơn vị thiết kế website lĩnh vực truyền thông uy tín để sở hữu được sản phẩm ưng ý và chất lượng.

>>> Xem thêm:

Những Kinh Nghiệm Hữu Ích Để Thiết Kế Website Lĩnh Vực Công Nghệ
Bao Lâu Google Cập Nhật Thứ Hạng Từ Khoá 1 Lần?

Bình luận bài viết