Web3A - Đỉnh Cao WEB Chuẩn SEO
Bí Quyết Xây Dựng Nội Dung Tốt Nhất: Hãy Để Khách Hàng Viết Nội Dung Cho Bạn

Bí Quyết Xây Dựng Nội Dung Tốt Nhất: Hãy Để Khách Hàng Viết Nội Dung Cho Bạn

12/08/2021

117

Bí quyết xây dựng nội dung ở đây làm sao Để luôn tạo ra sự khác biệt . Bằng cách đặt những câu hỏi cho họ và bạn có những ý tưởng hay ho. Hãy thử xem nhé

Bí quyết xây dựng nội dung trên Design Academy hoàn toàn khác biệt so với đại đa số các website khác trên thị trường, ít nhất là trong lĩnh vực thiết kế. Nó khác biệt ngay từ nội dung đăng ký nhận email. Cụ thể, khi đăng ký, bạn sẽ nhận được một email hỏi rằng:“Điều bạn thất vọng nhất đối với các thiết kế là gì?”

Các câu trả lời sau đó được lưu trong một bản Google Sheet lớn:

Điều này nói lên một bài học gì? Đó là khi viết nội dung cho trang web, Design Academy hoàn toàn không phải đoán xem khách hàng nghĩ gì. Họ biết chính xác khách hàng của họ là ai, ngôn ngữ họ nên sử dụng là gì và những điểm khó khăn họ muốn giải quyết.

Thay vì viết những đoạn nội dungchung chungvà mang tínhtóm tắt, họ viết nên những bài đăng đánhcụ thểvào một vấn đề nào đó, như thể họ đang trò chuyện trực tiếp với khách hàng của mình vậy.

Lấy ví dụ các đoạn văn sau, bạn có thể nhìn thấy rõ sự khác biệt đó:

Laura – một nhân viên ở Design Academy đã nói rằng:“Không phải chúng tôi mà chính khách hàng của chúng tôi mới là những người viết nên những nội dung đó. Đó là một câu nói đã được lặp đi lặp lại nhiều lần và chúng tôi đã được nghe vô số lần. Và tất cả những gì chúng tôi cần làm chỉ là lắng nghe.”

Copywriting không yêu cầu bạn phải sáng tạo ra một đoạn văn hoàn hảo hay một cảm hứng mới lạ. Copywriting là việc bạn đặt câu hỏi cho khách hàng của mình và để họ mang lại cho bạn những ý tưởng hay ho.

Website Bán Hàng Ế Ẩm – Nguyên Nhân Do Đâu??
4 Yếu Tố Quyết Định Một Website Ấn Tượng​

Bình luận bài viết