Top 4 Website Chuyển Văn Bản Thành Giọng Nói Miễn Phí

Top 4 Website Chuyển Văn Bản Thành Giọng Nói Miễn Phí

06/08/2021

Hiện tại có một số website chuyển văn bản thành giọng nói được tạo ra bởi những trang lớn như Viettel, Fpt, Zalo… cung cấp hoàn toàn miễn phí và chất lượng rất tốt.web3a.vnchia sẻ đến các bạn 4 Website chuyển văn bản thành giọng nói miễn phí có đính kèm cả bản demo.

chuyển văn bản thành giọng nói

Websitezalo.ai

  • Demo của zalo.ai

Không chỉ là nơi giới thiệu kết quả của ngành trí tuệ nhân tạo, Zalo AI Summit 2019 còn khẳng định AI tại Việt Nam đã bước sang giai đoạn ứng dụng vào thực tế cuộc sống, từ phòng Lab bước ra thị trường.

Hiện trí tuệ nhân tạo do người Việt phát triển đã có thể ứng dụng cho rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Từ nhận diện hình ảnh, giọng nói, chatbot, callboy đến trợ lý ảo, số hóa tài liệu, đọc tin tức, ghi chú cuộc họp và tương tác với người dùng bằng ngôn ngữ tự nhiên.

Chuyển văn bản thành giọng nóifpt.ai

  • Demo của fpt.ai

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 len lỏi vào từng ngóc ngách của đời sống con người, từng bước thay đổi nhiều hoạt động kinh doanh. Ngay cả trong lĩnh vực sản xuất nội dung, lồng tiếng phim hay xuất bản cũng đã có những đổi mới rõ rệt trong quy trình sản xuất ra các sản phẩm ứng dụng công nghệ Chuyển văn bản thành giọng nói tiên tiến.

Hiện nay, các nhà sản xuất nội dung không cần tốn quá nhiều chi phí cũng như thời gian để tìm người thu âm, lồng tiếng thủ công. Tất cả những gì họ cần là sở hữu giải pháp FPT.AI Text to speech để chuyển đổi văn bản khô khan, nhàm chán thành những lời thuyết minh video, bình luận, lồng tiếng cho các nhân vật trong video một cách tự động thông qua Chuyển văn bản thành giọng nói.

Chuyển văn bản thành giọng nóiviettelgroup.ai

  • Demo của viettelgroup.ai

Công nghệ cho phép tự động chuyển đổi văn bản thành tiếng nói Tiếng Việt giúp doanh nghiệp tự động hóa quá trình cung cấp sản phẩm dịch vụ, nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh. Chuyển văn bản bằng giọng đọc nhân tạo Viettel AI có ngữ điệu tự nhiên, đa dạng vùng miền, dễ dàng tích hợp với mọi hệ thống.

Ứng dụng thực tế: Hệ thống thông báo, IoT, Robotics, Hỗ trợ các hệ thống thông báo, phát thanh, hướng dẫn tại sân bay, đài truyền hình, bệnh viện hoặc Smart Home… Thuyết minh / Tổng đài tự động Tiết kiệm chi phí, thời gian,viettel tăng năng suất và chất lượng cho các dịch vụ thuyết minh, bán hàng hoặc CSKH qua điện thoại Sách / Báo nói Cho phép người dùng lắng nghe nội dung trực tiếp trên các trang sách báo online khi đi đường, lái xe, đi tàu. Đặc biệt hỗ trợ người khiếm thị.Thông qua web viettelgroup.ai Chuyển văn bản thành giọng nói.

Websitevbee.vn

  • Demo của vbee.vn

Sản xuất nội dung tự động. Cách thức làm nội dung được cách mạng hoá, không còn thủ công như truyền thống. Công nghệ AI-TTS của Vbee giúp tăng mạnh tốc độ sản xuất nội dung; giảm thiểu nhân sự, chi phí vận hành khi áp dụng chuyển văn bản thành giọng nói.

Tính ứng dụng của chuyển văn bản thành giọng

Báo nói

Chuyển văn bản thành giọng nói tích hợp tính năng báo nói trên các trang thông tin điện tử hoặc xây dựng các ứng dụng báo nói hỗ trợ người lái xe, người già, người khiếm thị…

Sách nói, truyện nói

Chuyển văn bản thành giọng nói còn chuyển sách, truyện văn bản thành sách, truyện nói, giúp lựa chọn, chuyển đổi nội dung và phát các cuốn sách, truyện yêu thích thay vì phải đọc như truyền thống.

Thuyết minh phim

Chuyển văn bản thành giọng nói giúp hỗ trợ lồng tiếng thuyết minh phim hoàn toàn tự động và trong thời gian ngắn.

Thu âm bài học

Chuyển văn bản thành giọng nói chuyển nội dung các bài học, bài thuyết trình, bài giảng… thành dạng âm thanh để nâng cao chất lượng giảng dạy, giúp tất cả các học viên đều nắm và ghi nhớ được nội dung bài học. Có thể ứng dụng trong các lớp học, các buổi họp dành cho học sinh khiếm thị, hạn chế khả năng tiếp nhận thông tin…

Thu âm lời chào tổng đài

Với lợi thế phát triển nhiều giọng nam, nữ, đa dạng vùng miền, có chức năng chèn nhạc nền tự chọn và điều chỉnh được tốc độ đọc, giúp các doanh nghiệp dễ dàng sở hữu một lời chào dành cho tổng đài, hoàn toàn tự động chỉ trong vài phút mà không cần thu âm. Ứng dụng trong các tổng đài chăm sóc khách hàng, tổng đài tra cứu thông tin…

Tạo clip Youtube

Giúp các Youtuber dễ dàng chuyển các đoạn tin tức, sách báo, truyện, nội dung… thành các tệp âm thanh để lồng ghép vào video của mình mà không cần lo lắng về thời gian và chi phí thu âm

Thu âm nhân vật game

Kho giọng nói đa dạng giới tính, vùng miền, có thể hóa vai vào nhiều thể loại nhân vật game với cá tính khác nhau, giúp cho việc lồng tiếng nhân vật trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn.

Soạn giáo án điện tử

Chuyển giáo án truyền thống viết tay thành giáo án điện tử một cách nhanh chóng và hoàn toàn tự động, giúp truyền tải bài giảng đến học viên một cách dễ dàng và sinh động hơn.

Tạo slide âm thanh

Hỗ trợ tạo các file âm thanh để chèn vào slide thuyết trình, giúp slide trở nên chuyên nghiệp và sáng tạo hơn.

Kiosk/ Bến xe

Tích hợp API để phát các đoạn thông báo tự động và cập nhật liên tục về lịch trình, thời gian, số xe… cho khách hàng tại các bến xe mà không cần thu âm trước.

Thông báo

Chuyển các đoạn thông báo bằng văn bản thành âm thanh một cách tự động, xây dựng hệ thống phát thanh thông báo, cảnh báo tại các địa điểm công cộng và các cơ quan như: bến tàu xe, sân bay, trường học, bệnh viện, ngân hàng, tòa nhà, chung cư…

Học nói tiếng Việt

Hỗ trợ người nước ngoài đang muốn học tiếng Việt, bằng cách chuyển các đoạn văn bản sang âm thanh để học cách phát âm.

Công Thức Bí Mật Tạo Nên Những Slogan “Đắt Giá”
Tuyệt Chiêu Xử Lý Khiếu Nại Khách Hàng Khôn Ngoan Nhất

Bình luận bài viết