5 Lý Do Bạn Cần Phải Có Wesite Bán Hàng

5 Lý Do Bạn Cần Phải Có Wesite Bán Hàng

22/06/2021


Trong thời đại công nghệ 5.0 như hiện nay, việc cá nhân, doanh nghiệp cần quảng bá thương hiệu đến tay khách hàng, người tiêu dùng là rất cần thiết. Có rất nhiều cách để quảng cáo sản phẩn của Doanh Nghiệp, cá nhân đến tay khách hàng như Wesite, Faceboock, Zalo, Chạy quảng cáo, youtobe, các sàn thương mại điện tử… Trong đó Wesite là được sử dụng phổ biến nhất và có tính ổn định cao nhất, và 5 lý do bạn cần phải có wesite bán hàng5 lý do bạn cần phải có Wesite bán hàng sẽ lần lượt được mô tả bên dưới giúp bạn bán hàng thành công.

Có khá nhiều người hỏi tôi Tại sao phải thiết kế Wesite? Tại sao Doanh Nghệp cần phải có Wesite? Tại sao phải có Wesite bán hàng? Tại sao phải sử dụng Wesite….

Có rất nhiều lý do để doanh nghiệp nên sử dụng Wesite và tôi sẽ đưa ra 5 lý do cần phải có website bán hàng5 lý do cần phải có Wesite bán hàng hợp lý nhất giúp doanh nghiệp năm bắt được cơ hội và xây dựng Wesite bán hàng tốt nhất.

1. Tiếp cận khách hàng tiềm năng toàn quốc. Rộng hơn nữa nó là toàn cầu.

Việt Nam có hơn 98 triệu dân( gần 100 triệu dân) và hơn 5tr người việt sống tại nước ngoài. Số lượng người dùng internet là khoảng 70 triệu dân, 95% sử dụng internet mỗi ngày, trung bình cứ 7 giờ/ 1 ngày.

Tôi không nói sản phẩm dịch vụ của bạn cung cấp cho tất cả số lượng người đó, nhưng nó chỉ cần một phần ngách nhỏ trong số đó cũng đã tiếp cận hàng ngàn, hàng triệu khách hàng tiềm năng.

Nếu bạn là chủ Doanh Nghiệp, người Kinh Doanh muốn bán hàng cho bạn bè, mối quan hệ xung quanh, hay khách hàng toàn quốc. Nếu bạn là chuyên gia trong lĩnh vực nào đó, muốn chia sẻ kiến thức của mình cho vài người bạn trên Faceboock hay hàng chục ngàn người ở ngoài kia thì việc bạn nên có một Wesite bán hàng là điều không thể thiếu.


>> Tham khảo thiết kế Website bán hàng Tại đây.

5 Lý Do Bạn Cần Phải Có Wesite Bán Hàng

2. Tăng Uy Tín Thương Hiệu.

Bất ký Công ty, Doanh Nghiệp hay tổ chức cá nhân nào khi xác định bán hàng là phải có Wesite, nếu khi bạn đi gặp đối tác, khách hàng mà chỉ có danh thiếp mà không có Wesite thì Khách Hàng sẽ không hình dung ra Doanh nghiệp bạn như thế nào, các thông tin của Doanh nghiệp, quá trình hình thành và phát triển của Doanh nghiệp bạn, như vậy sẽ không hình thành nên sự chuyên nghiệp. Nếu bạn là Khách Hàng thì bạn sẽ mua sự chuyên nghiệp hay mua sự rời rạc của Công ty.

Khi bạn có Wesite tất cả Thông tin của Doanh Nghiệp bạn sẽ được thể hiện rõ nết nhất trên đó, từ quá trình hình thành, phát triển qua các gian đoạn của Doanh Nghiệp, các dự án đã và đang phát triển của Doanh Nghiệp đó là bước tranh tổng thể Khách hàng và đối tác cần tới. Doanh Nghiệp cũng sẽ dễ dàng hỗ trợ, tư vấn qua các kênh Zalo, Fanpage, Số điện thoại…

3. Tối Ưu Hóa Cho Tiếp Thị Và Quảng Cáo

Nếu bạn sử dụng quảng cáo Google, Faceboock để thu hút khách hàng tiềm năng thì Wesite sẽ tối ưu hóa cho việc quảng cáo của bạn. Hai kênh quảng cáo này rẻ và hiệu quả hơn quảng cáo trên tivi, báo đài cả trăm lần. Phân tích, báo cáo, thống kê chi tiết, chạy quảng cáo đến đúng chân dung khách hàng tiềm năng.

Trên Wesite có gắn những công cụ theo dõi người dùng. Cho phép quảng cáo đến khách hàng tiềm năng mới hoặc quảng cáo tiếp thị lại( quảng cáo bám đuổi) người dùng đã ghé thăm Wesite cũ của bạn.

Wesite còn có công cụ thu thập khách hàng tiềm năng của bạn như email, họ tên, số điện thoại để bạn có thể tiếp thị qua email, gọi gọi điện thoại tư vấn.

4. Tối Ưu Hóa Giá trị, Nội Dung.

Một bài đăng lên Faceboock cá nhân dù có hay đến mấy thì vài ngày sau, cùng lắm là 1 tuần sẽ bị lặn mất, bị trôi mất sẽ không ai biết đến nội dung chia sẻ của bài viết đó nữa. Nhưng nếu bạn viết bài đó trên Wesite thì nó còn mãi, nó sẽ được người dùng tìm kiếm trên google theo những từ khóa liên quan. Hãy hình dung cửa hàng, Công ty của bạn có hàng ngàn lượt truy cập và tìm kiếm mỗi tháng thì việc quản bá thương hiệu ở Wesite là rất tốt.

Nhùng thêm video youtobe trên bài viết thì nội dung hiển thị sẽ được người dùng tìm kiếm đề xuất trên kênh. Hãy tạo một nội dung và nội dung đó sẽ phục vụ bạn cả đời.

5. Cửa Hàng Thông Minh, Hoạt Động 24/7/365

Với của hàng kinh doanh truyền thống, Chi phí thuê mặt bằng, nhân viên, điện nước, và nhiều loại chi phí khác nhưng thời gian hoạt động chỉ có 8h đồng hồ đã đóng cửa rồi

Wesite thì hoạt động 24/24, ngay cả khi bạn đang ngủ hay bạn đang dành thời gian cho gia đình, khách hàng vẫn đang xem sản phẩm dịch vụ của bạn, đang đọc bài viết chia sẻ kiên thức chuyên nghành của bạn, đang chuyển khoản đặt hàng và thậm chí nhận hàng tự động.

Cửa hàng truyền thống khách hàng vào rồi đi, bạn không có thong tin gì về họ, không có cách nào để tiếp cận lại họ.

Wesite thống kê chi tiết mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng có bao nhiêu người ghé thăm Wesite của bạn. Họ đến từ tỉnh thành nào, độ tuổi nào, họ sử dụng điện thoại nào, máy tính nào, họ ở lại Wesite của bạn bao lâu, họ xem những trang gì, có kích xem sản phẩm của bạn hay không… Rất nhiều số liệu thống kê cho bạn lựa chọn.

Trên đây là 5 lý do bạn phải có wesite bán hàngmà Web3a.vn đã chia sẻ đến bạn. Đừng quên theo dõi web3a.vnđể cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Các Đuôi Tên Miền Và Ý Nghĩa Của Chúng
Xu Hướng Marketing Online 2021 Nổi Bật

Bình luận bài viết